Các quan chức CSVN có thực sự yêu nước, vì dân vì nước?

“Các quan chức đảng cs thật ra chẳng yêu nước, yêu dân gì. Họ chỉ lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân, cướp chính quyền và giữ chính quyền bằng bạo lực và xương máu của nhân dân. Sau khi có được quyền lực, họ chỉ chăm lo làm sao duy trì, củng cố được quyền lực. Dùng quyền lực để tước đoạt ruộng đất, tài sản của nhân dân, tham nhũng, chiếm đoạt tài nguyên, tài sản của quốc gia. Nhằm phục vụ nhu cầu ăn chơi xa xỉ của họ và gia đình, dòng tộc và họ để lại của cải cho các thế hệ con cháu của họ. Họ cũng truyền ngôi vị chức quyền cho con cháu theo kiểu cha truyền con nối, đã đưa xã hội đến chỗ vô đạo, đất nước đến chỗ tụt hậu, và hiểm họa Bắc thuộc lần thứ tư là điều khó tránh khỏi. Chế độ cs khủng khiếp gấp triệu lần thực dân và phong kiến. Bởi đảng cs rất giỏi trong việc kiểm soát thông tin, và giỏi trong tuyên truyền lừa bịp, dối trá nhân dân. Nhân dân khó mà thấy được bản chất thực sự xấu xa của họ”.
(Một vị cán bộ cách mạng lão thành với hơn 50 năm tuổi đảng cs đã phát biểu.)

Quả thật, là 100% quan chức cs các cấp từ trung ương đến địa phương không dám và không bao giờ công khai tài sản và thu nhập cho nhân được biết. Việc này ở các nước dân chủ là bắt buộc.

Trong thực tiễn, các thế hệ cộng sản đã và đang từng bước truyền lại quyền lực cho con cháu của họ: Phạm Bình Minh(Ngoại trưởng) là con của cố Ngoại trưởng Nguyễn Cơ Thạch; Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh con của Tướng Nguyễn Chí Thanh; Trần Bình Minh(Giám đốc đài THVN) con của cố GĐ Trần Lâm; Nguyễn Cẩm Tú(Thứ trưởng Bộ Công thương) con của cựu Ngoại trưởng Nguyễn Mạnh Cầm; Nguyễn Xuân Anh con của Nguyễn Văn Chi; Điển hình là gia đình Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, hai người con trai là Nguyễn Thanh Nghị(thứ trưởng Bộ xây dựng) và Nguyễn Minh Triết,…
Không thể liệt kê được hết danh sách vì con các quan chức cấp tỉnh và các địa phương.


Thật rõ ràng, chế độ công sản thực chất là chế độ phong kiến biến tướng hay chế độ phong kiến tập thể mà thôi.

,
Được tạo bởi Blogger.