Thanh niên bị chém rớt tay ở Gò Vấp đã tử vong

Bùi Hoàng Thiện Phương (17 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp), người bị chém đứt lìa tay trên đường Phạm Văn Chiêu (P.14, Q.Gò Vấp) trong vụ truy sát xảy ra đêm 6-3, đã tử vong rạng sáng 13-3. 
Anh Phương là nạn nhân bị chém bị thương cùng với anh Nguyễn Văn Phong (18 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp).
Sáng 13-3, một chỉ huy Công an Q.Gò Vấp (TP.HCM), xác nhận thông tin trên.
Theo vị chỉ huy trên, ngay sau khi xảy ra vụ đánh chém trên, Công an Q.Gò Vấp đã truy bắt được 3 nghi can liên quan gồm Đỗ Tuấn Anh (tự Bé “Long”, 19 tuổi), Nguyễn Hữu Thiện Long (16 tuổi) và Lâm Quang Thiện (19 tuổi, các nghi can cùng ngụ Q.Gò Vấp).
“Trong đó, nghi can Tuấn Anh đến nay chỉ thừa nhận là một những nghi can có dùng dao tham gia chém anh Phương và Phong bị thương tích, chứ không là người trực tiếp chém đứt bàn tay của anh Phương. Hiện Công an Q.Gò Vấp đang truy xét và kêu gọi các đối tượng có liên quan sớm ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật”, ông nói.
Theo cơ quan điều tra Công an Q.Gò Vấp, vụ đánh chém xảy ra do mâu thuẫn trên mạng Facebook giữa em gái của Trịnh Công Đạt (20 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp) với bạn gái của Thiện. Đạt và Thiện hẹn nhau đến khu vực Làng Hoa (Q.Gò Vấp) để giải quyết mâu thuẫn. 

Nhóm Gia Phong, Bùi Hoàng Thiện Phương, Nguyễn Văn Phong cùng nhóm Trịnh Công Đạt đi tìm nhóm của Thiện để giải quyết.
Khi nhóm Thiện Phương, Văn Phong, Gia Phong… đến đường Phạm Văn chiêu (P.14, G.Gò Vấp) thì xe của Đạt hết xăng nên vào cây xăng Biên Khoa gần đó đổ thì bị nhóm Thiện, Nam “mini” ập tới truy sát.
Khi đó Thiện Phương và Văn Phong bị nhóm của Thiện, Tuấn Anh, Nam “mini”… chém nhiều nhát, khiến Phương đứt lìa bàn tay, tử vong sáng 13-3.
Riêng Phong bị thương tích ở cánh tay, chân... đến nay đã bình phục. 

0 nhận xét

Đăng nhận xét
Được tạo bởi Blogger.