Triệu tập nghi phạm sát hại 2 bố con tại huyện Thạch Thất

 Theo xác minh ban đầu, nghi phạm Kỳ đã có 3 tiền án, trong đó có kỳ thụ án cuối cùng 7 năm tù về tội “Mua bán trái phép chất ma tuý”, mới ra tù tháng 5-2015.
Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường để điều tra - Ảnh: M.Quang
Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường để điều tra - Ảnh: M.Quang
Tối 7-12, thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP Hà Nội - giám đốc Công an Hà Nội cho biết cơ quan điều tra đã triệu tập Nguyễn Văn Kỳ (45 tuổi, trú tại thôn 3, xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất) và một số nghi phạm khác để điều tra vụ án mạng nghiêm trọng tại xóm Chùa, thôn 9, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội, xảy ra vào sớm cùng ngày.
Tướng Chung cho biết qua truy xét tang vật và các dấu hiệu tình nghi, cơ quan điều tra đã xác định nghi phạm Kỳ có khả năng gây ra vụ án mạng này. Hiện cơ quan điều tra vẫn đang củng cố tài liệu và đấu tranh với nghi phạm. Cho đến đêm 7-12, cơ quan điều tra vẫn chưa có quyết định tố tụng nào với các nghi phạm này.
Được biết, cơ quan điều tra đã triệu tập một nhóm các cá nhân bị tình nghi liên quan đến vụ án mạng này, trong đó có Nguyễn Văn Kỳ (45 tuổi, trú tại thôn 3, xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất), một người tên Nam, một người tên Tuấn.
Theo xác minh ban đầu, nghi phạm Kỳ đã có 3 tiền án, trong đó có kỳ thụ án cuối cùng 7 năm tù về tội “Mua bán trái phép chất ma tuý”, mới ra tù tháng 5-2015.

Trước đó, vào khoảng 1g15, tại gia đình ông Nguyễn Lương Chuân (thôn 9 xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội) xảy ra một vụ trọng án. Khi mọi người trong nhà đang ngủ thì có người đột nhập vào phòng ngủ của con trai ông Chuân là anh Nguyễn Lương Chỉnh nên khi anh Chỉnh phát hiện, hô hoán thì đối tượng đã dùng dao nhọn đâm vào ngực anh Chỉnh. Vết đâm xuyên tim khiến anh Chỉnh gục ngay tại chỗ.
Khi đó, ông Nguyễn Lương Chuân chạy đến ngăn cản, đuổi theo thì bị đối tượng đâm một nhát dao vào mạn sườn cũng gục xuống. Cùng lúc này, Nguyễn Lương Tuân (con trai cả ông Chuân) và vợ ông Chuân là bà Nguyễn Thị Thân chạy đến cũng bị kẻ gian dùng dao đâm gây thương tích. Sau đó đối tượng này vọt qua tường bỏ chạy. Anh Tuân cùng hàng xóm hô hoán đuổi theo nhưng kẻ gian đã mất dạng vào trong bóng đêm.
Khi mọi người quay về nhà phát hiện anh Chỉnh đã tử vong, ông Chuân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

0 nhận xét

Đăng nhận xét
Được tạo bởi Blogger.