Xe Camry đâm hàng loạt xe máy, 3 người tử vong

 Xe Camry do một phụ nữ điều khiển bất ngờ tông 3 xe máy đi ngược chiều tại phố Ái Mộ, Q. Long Biên, Hà Nội làm 3 người tử vong.
Xe Camry đâm hàng loạt xe máy, 3 người tử vong
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Hoa Hiệp
Khoảng 7g30 sáng 29-2, một chiếc ôtô Camry đã đâm vào 3 xe máy tại phố Ái Mộ, Q. Long Biên, Hà Nội khiến 3 người tử vong.
Những người chứng kiến cho biết chiếc xe Camry do một phụ nữ lái từ đầu phố Ái Mộ đến gần số nhà 29, khi tránh một xe khác bất ngờ mất kiểm soát, đâm vào 3 xe máy đi ngược chiều.
Chiếc ôtô tiếp tục lao lên vỉa hè, đâm vào cửa một ngôi nhà rồi mới dừng lại.
Vụ tai nạn khiến 2 người trên xe máy chết tại chỗ và một bé gái trên xe máy tử vong trên đường đi cấp cứu.
Cả ba nạn nhân đều bị ôtô tông văng xa hiện trường khoảng 10m. 
Thông tin ban đầu, ba nạn nhân tử vong gồm: bé Trần Gia Hân, 6 tuổi, học sinh lớp 1 trường Tiểu học Ngọc Lâm, ông Trần Việt Tiến, 64 tuổi, ở P. Bồ Đề, Q. Long Biên, là ông nội bé Hân và bà Nguyễn Thị Trúc 47 tuổi, ở Q. Long Biên.
Chị Hiền (39 tuổi) chứng kiến vụ việc cho biết thời điểm trên, chị đang trong cửa hàng thì nghe một tiếng động mạnh, chạy ra thì thấy đầu ôtô bốc lửa, hai người lớn, một trẻ em nằm bất động dưới lòng đường.
"Lúc đó ai cũng hoảng sợ vì nhiều phụ tùng của các xe va chạm văng tứ tung. Mọi người điện thoại ngay cho cơ quan chức năng. Cháu bé trong vụ tai nạn cũng đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu" - chị Hiền nhớ lại. 

Được biết ôtô Camry đang di chuyển theo hướng đường Hoàng Như Tiếp về đường Ái Mộ, bất ngờ nữ tài xế đạp nhầm chân ga đâm vào người đàn ông 64 tuổi đang chở cháu đi học và một phụ nữ khoảng 40 tuổi đang trên đường đi chợ về.
Chưa dừng lại xe này tiếp tục đâm vào xe đang dựng trên vỉa hè rồi lao thẳng vào gốc cây.
Ôtô "điên" còn va chạm với một ôtô khác trước khi dừng lại.
Xe Camry đâm hàng loạt xe máy, 3 người tử vong
Ôtô gây tai nạn - Ảnh: Quang Thế
Xe Camry đâm hàng loạt xe máy, 3 người tử vong
Xe máy bị xe Camry tông nát -  Ảnh: Quang Thế

0 nhận xét

Đăng nhận xét
Được tạo bởi Blogger.