Nệm Vạn Thành chìm trong khói lửa

Đến 16g30 chiều 27-5, công ty nệm Vạn Thành, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM vẫn chìm trong biển lửa, lực lượng chức năng vẫn đang vất vả dập lửa.
Nệm Vạn Thành chìm trong khói lửa
16g10, khói lửa đã bao trùm nhà xưởng ngay cổng vào cơ sở sản xuất nệm - Ảnh: Lê Phan
17g: Lửa vẫn còn cháy lớn bên trong nhà xưởng. Tường khu nhà xưởng đã được phá nhiều mảng để lực lượng PCCC tiến hành dập lửa, riêng tường phía trước đã bị phá sập. Tuy nhiên, đám cháy vẫn còn lớn, khói vẫn bốc lên cuồn cuộn.

Nệm Vạn Thành chìm trong khói lửa
Nhiều máy bơm vẫn đang hút nước từ con kênh ven quốc lộ 22 để chữa cháy - Ảnh: NGỌC KHẢI
Nệm Vạn Thành chìm trong khói lửa
Khói vẫn mù mịt bên trong - Ảnh: LÊ PHAN
16g15. Hai bên đường hàng trăm người hiếu kì tụ tập theo dõi đám cháy khiến giao thông qua khi vực gặp nhiều khó khăn. Lực lượng Cảnh sát giao thông đang tiến hành phên luồng để tránh ùn ứ.
Một xe cẩu được điều đến để phá tường phía chân nhà xưởng cho lực lượng PCCC tiếp cận dập lửa.
16g10: Khói lửa bao trùm luôn cả nhà xưởng phía trước công ty nêm Vạn Thành. Lực lượng chức năng vẫn đang điều thêm xe chữa cháy và người đến dập lửa. 
15g50: Tại hiện trường, CTV Tuổi Trẻ ghi nhận đám cháy vẫn chưa được khống chế. Cơ quan chức năng đã điều thêm nhiều xe chữa cháy tới hiện trường. Các xe cứu thương và các bác sĩ cũng đã được điều đến đợi bên ngoài phòng trường hợp có người bị thương.
14g20. Công ty nệm Vạn Thành vẫn bị bao trùm bởi khói lửa.
Theo nhiều người dân, đám cháy bùng phát từ khoảng 13g30 cùng ngày. Nhiều nhân viên, công nhân tích cực chữa cháy nhưng không thành. Nhiều xe cứu hỏa đã được điều động đến hiện trường. Các nhân viên y tế cũng túc trực bên ngoài để hỗ trợ cấp cứu.

0 nhận xét

Đăng nhận xét
Được tạo bởi Blogger.